THÔNG TIN CÁ NHÂN Tiêu điểm Lê Minh Quốc Nhà thơ Lê Minh Quốc làm người đến sau

Nhà thơ Lê Minh Quốc làm người đến sau

 

Thứ Năm, 05/07/2012 08:15

(TT&VH) -  Khi các nhà văn, nhà thơ đã rầm rộ lập trang web cá nhân, như: Trần Nhương, Phong Điệp, Vũ Hồng, Lê Thị Kim, Lê Thiếu Nhơn… thì mãi đến bây giờ, ông nhà thơ, nhà báo ngoài 50 tuổi Lê Minh Quốc mới “lẹc đẹc” lập web mang tên mình.

Lê Minh Quốc vừa hồ hởi thông báo: “Vô leminhquoc.vn xem, trang web của mình đó”. Trang web của Lê Minh Quốc có đủ cả thơ, văn xuôi, hội họa, báo chí, điện ảnh… Chủ trương của ông nhà thơ này là dùng leminhquoc.vn để quảng bá tác phẩm của mình và của bạn bè.

le-minh-quoc

Nhà thơ Lê Minh Quốc (ảnh: Phương Thảo)

Hỏi Lê Minh Quốc sao đến bây giờ anh mới lập web cá nhân, trong khi anh là một nhà báo nhanh nhạy, lập web trễ như vậy có phải là đi sau thiên hạ chăng? Ông nhà thơ cười hô hố: “Cái số của mình luôn làm người đến sau”.

Đúng vậy, Lê Minh Quốc đi học đại học cũng sau bạn bè vì anh mất mấy năm cầm súng ở chiến trường Campuchia. Lê Minh Quốc yêu cũng muộn màng hơn người đồng trang lứa, dù các mối tình của anh luôn rực cháy. Hy vọng, cũng như yêu đàn bà, lần này Lê Minh Quốc đến với web muộn màng nhưng không “nguội lạnh”.


Thanh Kiều

(nguồn: http://thethaovanhoa.vn/173N20120705061747557T133/nha-tho-le-minh-quoc-lam-nguoi-den-sau.htm

Chia sẻ liên kết này...

Add comment


Việt Tuấn Trinh | www.viettuantrinh.com